กรอกข้อมูลเพื่อให้ทาง La belle Bathroom ติดต่อกลับ

     นวัตกรรมการเคลือบโค้ทบนผิวกระจกด้วยโครเมี่ยม ทำให้มีคุณสมับติเสมือนกระจกเงา และสามารถมองทะลุเสมือนกระจกใสในด้านตรงข้าม เหมาะกับงานออกแบบทั้งภายใน และภายนอก อาทิ ห้องน้ำ ห้องเเต่งตัว ห้องนอน ห้องครัว ประตู Viewzone ฯลฯ สัมผัสวิวธรรมชาติแบบเต็มอิ่มเเต่ยังคงความเป็นส่วนตัว เปิดโอกาสให้คุณได้ออกแบบห้องอาบน้ำสุดชิลล์ สัมผัสวิวธรรมชาติโอบล้อม พร้อมเพิ่มมิติการตกแต่งภายใน และภายนอกให้โดดเด่น สะดุดตา ไม่เหมือนใคร

image
กระจก Mirachrome ช่วยตอบโจทย์ในการใช้ชีวิตของคุณ ได้มองเห็นและสัมผัสกับวิวธรรมชาติมากขึ้นในทุกจังหวะของการใช้ชีวิตประจำวัน เพราะสามารถนำมาปรับใช้สร้างความเป็นส่วนตัว ทั้งนี้กระจก Mirachrome ยังช่วยสะท้อนลดการสะสมความร้อนภายในห้องได้เป็นอย่างดี
image
กระจก Mirachrome เหมาะสำหรับการตกแต่งภายในและภายนอก เปิดโอกาสให้คุณได้ออกแบบห้องอาบน้ำสุดชิลล์ สัมผัสวิวธรรมชาติโอบล้อม พร้อมเพิ่มมิติการตกแต่งภายนอกให้โดดเด่น สะดุดตา ไม่เหมือนใคร กระจก Mirachrome ถูกออกแบบมาให้คุณได้ใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้น
image
กระจก Mirachrome หรือที่เรียกกันอีกชื่อว่ากระจก One way mirror มีคุณสมบัติที่เป็นเสมือนกระจกเงา เชื่อมต่อพื้นที่ส่วนตัวกับธรรมชาติ(conect your privacy area along with nature) กระจกเงานวัตกรรมใหม่ ช่วยปลอดล็อกขีดจำกัดการใช้ชีวิต แบบไม่ยึดติดกับสิ่งเดิมๆ
image
เปิดประสบการณ์การอาบน้ำพร้อมชมวิวพาโนรามาได้แบบเต็มอิ่ม และยังคงความเป็นส่วนตัวได้ ด้วยกระจกมิราโครม (Mirachrome) เพราะเราเชื่อว่าธรรมชาติจะสร้างความรื่นรมย์และพลังงานอันแสนอัศจรรย์ ที่จะเชื่อมตัวตนของคุณ กับธรรมชาติให้หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน เสกสรรค์ความคิดได้อย่างอิสระกว่าที่เคย

การใช้งาน : เหมาะสำหรับตกแต่งภายในและภายนอก อาทิ ห้องน้ำ ห้องเเต่งตัว ห้องนอน ห้องครัว ประตู Viewzone ฯลฯ

ข้อมูลสินค้า
· การสะท้อนแสง : ­ 58%
· แสงส่องผ่าน : ~3%
· ขนาดใหญ่ที่สุด : 2,250 x 3,210 มม.
· ขนาดเล็กที่สุด : 100 x 100 มม.
· ความหนา : 4, 6, 8, 10 มม.(ความหนา 4 , 8 และ 10 mm ต้องสั่งเป็นกรณีพิเศษ)
· กระบวนการ : Float, Laminated, Insulated, Tempered IP54

image
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้